Chọn trang

Giới thiệu chung

VỀ CHÚNG TÔI

Ban Lãnh Đạo

Jolie Nguyễn

Đồng sáng lập

WT Kuah

Đồng sáng lập

Thomas Edward Banner

Đồng sáng lập

Sứ mệnh của chúng tôi

ATLAS cam kết thực hiện các Phương pháp Giảng dạy Hiện đại nhằm thúc đẩy và nâng cao trình độ tiếng Anh của người dân Việt Nam đạt Tiêu chuẩn Toàn cầu.

ATLAS cam kết cung cấp Giáo trình tiếng Anh đạt tiêu chuẩn Quốc tế cho những học viên trẻ Việt Nam và có khát vọng hội nhập cộng đồng Quốc tế một cách dễ dàng.

ATLAS cam kết cung cấp những giáo viên/giảng viên có trình độ đạt chuẩn quốc tế để hỗ trợ những người trẻ và đang vươn lên của Việt Nam trên con đường thành công trên toàn cầu bằng sức mạnh của tiếng Anh.

Tầm nhìn của chúng tôi

Để nuôi dưỡng, thử thách và truyền cảm hứng cho thế hệ thanh thiếu niên tương lai, hãy trang bị cho họ nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và truyền cho họ sự tự tin và can đảm để phát triển các kỹ năng tiêu chuẩn Quốc tế để thực hiện hoài bão của mình. 

Giá trị cốt lõi

Sự tự tin

Chúng tôi dùng sự tự tin của mình để giúp đỡ các đồng nghiệp, học viên và gia đình, cùng với sự tôn trọng và quan tâm đến con đường dẫn đến thành công của họ trong tương lai.

Lòng can đảm

Chúng tôi áp dụng những đạo đức chuẩn mực để xây dựng và mang đến một môi trường tốt cho các thế hệ tương lai học hỏi và trở nên vượt trội.

Cộng tác

Chúng tôi tin rằng những người sẵn sàng làm việc cùng nhau có thể tạo ra những tác động tốt hơn so với bất kỳ cá nhân nào hoàn thành công việc một mình.

Cộng đồng

Chúng tôi đảm bảo với học sinh, gia đình và cộng đồng rằng chúng tôiphục vụ luôn đi đầu trong công việc của chúng tôi mà chúng tôicó người quản lý chu đáo và có trách nhiệm.

Chúng tôi khác biệt

bởi vì…

Sư phạm

Triết lý giáo dục mà ATLAS áp dụng được thể hiện qua khung giáo trình, phương pháp giảng dạy và thậm chí cả thiết kế lớp học, hoàn toàn dựa trên nghiên cứu khoa học.

Phương pháp giáo dục trên nền tảng Scandinavia

Các giá trị Scandinavia lấy học viên làm trung tâm trong nền giáo dục hiện đại là nền tảng chính cho phương đào tạo của ATLAS. Học tập dựa trên sự hỏi đáp, do chính bản thân học viên dẫn dắt lên một tầm cao mới ở Việt Nam. Các hoạt động trải nghiệm đa dạng với đầy đủ phong cách học tập cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho học viên. Học viên sẽ cócơ hội tiếp cận những thách thức học tập theo cách riêng của họ ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Tất cả đều sẽ có mặt trong giáo trình của ATLAS để đưa ra các nguyên lý cốt lõi: lựa chọn, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và tư duy phản biện.

Hệ thống công nghệ giáo dục hiện đại từ Singapore Công nghệ Giáo dục

Theo dõi hiệu suất
Danh mục đầu tư cho các kế hoạch phát triển cá nhân kỹ lưỡng, hồ sơ, xuất bản công việc và khả năng hiển thị tốt hơn cho phụ huynh.

Kiến Thức Kỹ Thuật Số
Một nghiên cứu xuyên khóa bao gồm trọng tâm STEM, các kịch bản hợp tác dựa trên dự án và giải quyết vấn đề nhằm hướng tới những đứa trẻ xuất sắc trong môi trường làm việc trong tương lai.

 

 

 

Phương pháp tiếp cận toàn diện
Các kế hoạch phát triển cá nhân dài hạn, kỹ lưỡng cùng với việc tiếp xúc với các môi trường khác thông qua tư vấn nghề nghiệp và các chuyến đi thực tế.

Quy mô lớp học nhỏ
Phòng nghỉ đột phá và cơ sở vật chất lấy cảm hứng từ Scandinavia: trung tâm giáo dục cho tương lai.

 

 

 

 

Chúng tôi khác biệt

bởi vì…

Sư phạm

Triết lý giáo dục mà Alexandria thể hiện trong khung chương trình, phương pháp giảng dạy và thậm chí cả thiết kế lớp học, hoàn toàn dựa trên nghiên cứu.

Phương pháp giáo dục trên nền tảng Scandinavia

Các giá trị Scandinavia lấy học sinh làm trung tâm trong nền giáo dục hiện đại là nền tảng của phương pháp luận Alexandria. Học tập dựa trên sự hỏi đáp, do sinh viên dẫn dắt lên một tầm cao mới ở Việt Nam. Các hoạt động trải nghiệm và đa dạng nhạy cảm với đầy đủ các phong cách học tập và đội ngũ giảng viên nhạy bén mang đến sự lựa chọn cho sinh viên và cơ hội tiếp cận những thách thức học tập nhiều mặt theo cách riêng của họ.

Tất cả đều sẽ có mặt trong giáo trình của ATLAS để đưa ra các nguyên lý cốt lõi: lựa chọn, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và tư duy phản biện.

Hệ thống công nghệ giáo dục hiện đại từ Singapore Công nghệ Giáo dục

Quản lý tiến độ học tập
Những hồ sơ về năng lực học tập của học viên xuyên suốt quá trình nâng cao phát triển cá nhân, kỹ năng lên kế hoạch, làm việc với cộng đồng, và tạo ra tầm nhìn tốt hơn cho các phụ huynh về việc học của con.

Kiến thức số
Nghiên cứu ngoại khóa với trọng tâm STEM, Hoạt động đội/nhóm theo từng dự án/chủ đề và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề giúp học viên trở nên xuất sắc trong môi trường làm việc trong tương lai.

Phương pháp tiếp cận toàn diện
Các kế hoạch phát triển cá nhân dài hạn, kỹ lưỡng cùng với việc tiếp xúc với các môi trường khác thông qua tư vấn hướng nghiệp và những chuyến đi thực tế.

Lớp học mô hình nhỏ
Phòng học được thiết kế đột phá và cơ sở vật chất lấy cảm hứng từ Scandinavia: một trung tâm giáo dục cho tương lai.

 

ĐỊA ĐIỂM

177 Phan Xích Long

Phường 2 Phú Nhuận

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 700000.

GIỜ MỞ CỬA

Ngày trong tuần: 09.00-21.00
Cuối tuần: 07.30:20.00 - XNUMX:XNUMX

ĐIỆN THOẠI

+84 899 195 788
+84 2899 992 882

E-MAIL

cs@atlas.edu.vn

"Trí tuệ bắt nguồn từ những điều kỳ diệu"

-Socrates